hoặc

Nước đóng tầm quan trọng đưa ra quyết định, ảnh hưởng tác động trực tiếp đến hoạt động và sinh hoạt và sức đề kháng khung hình chúng ta. Thật gian nan nếu nguồn nước bị nhiễm bẩn. KangarooVietNam.Vn xin gửi tới người sử dụng các cách kiểm tra nguồn nước nhiễm bẩn & cách giải quyết và khắc phục

>>> Nước hydrogen là gì và ảnh hưởng của nó tới sức khỏe người tiêu dùng : hydrogen là gì

1. Nước nhiễm sắt: Do đường ống rỉ sét, nước đi qua sé bị nhiễm, gây ra mùi tanh khó chịu, để lâu trong không khí nước chuyển sang màu nâu. Sử dụng hoàn toàn có thể gây khó tiêu, giảm kĩ năng hấp thụ thức ăn.

2. Nước nhiễm phèn: Do đặc thù nguồn nước từng bản địa. Nước khi nếm có vị chua nhẹ, mùi nước tanh khó chịu, quần áo bị ố vàng khi giặt. Sử dụng sẽ gây ra tác động ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Nước nhiễm H2S (hydrogen sulfide): Nước có mùi trứng thối, ảnh hưởng đến tiến trình chế biến thức ăn.

4. Nước nhiễm Clo: Nước có mùi giống thuốc sát trùng trong bể bơi, nếu hàm lượng không hề thấp hoàn toàn có thể gây ngộ độc, sử dung trong khoảng thời gian dài sẽ bị đến khung hình con người.

Kiểm tra nguồn nước nhiễm bẩn & cách khắc phục thế nào ?

>>> Giải pháp xử lý nước bẩn hữu hiệu nhất hiện nay là nên sử dụng may lọc nước kangaroo hydrogen

5. Nước nhiễm Mangan: Mặt nước có váng đen, bám vào vật dụng gây mất nghệ thuật và thẩm mỹ, thức ăn lâu chín, xà phòng khó tan hơn bình thường

6. Nước nhiễm Phenol: Có mùi đặc biệt, khi kết hợp với Clo nội địa tạo mùi khó thở, buồn nôn. Đây là một trong những chất khá độc riêng với con người qua đường ruột.

7. Nước nhiễm Amoni: Khó nhận biết bằng mắt thường. Màu thịt sau lúc luộc có màu hơi tái như thịt sống. Bản thân Amoni không thật độc với khung hình, nhưng nếu tồn tại nội địa với hàm lượng vượt quá tiêu chí cho phép, nó có thể chuyển hóa thành những chất gây ung thư và các bệnh hiểm nguy khác.

8. Nước nhiễm Asen, Amip: Khó nhận ra bằng mắt thường. Asen hay còn được gọi là thạch tín, độc gấp 4 lần thủy ngân. Còn amip là vi trùng gây các bệnh nghiêm trọng về đường ruột.

Nếu nguồn nước có các tín hiệu như trên, hãy lập tức mang mẫu nước đi xét nghiệm, hãy vì chính sức đề kháng của bạn, và hãy nhớ là sắm cho gia đình mình một cái máy lọc nước Kangaroo nhé!

Máy lọc nước Kangaroo từ 5 đến 9 cấp lọc, tương thích với đặc điểm nguồn nước không giống nhau. Hãy gọi đến số Hỗ trợ tư vấn 0985.984.003 Để được support về sản phẩm hoặc tham khảo ngay giá bán máy lọc nước hydrogen kangaroo

Gởi bình luận

Đăng trả lời hoặc Đặt câu hỏi.