hoặc

 • 1

  Sinh giờ Tý (23-1h)

  Đây là giờ Thân mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Những người sinh trong khoảng thời gian này tuy có tướng phát đạt nhưng rất khó thăng tiến. Họ thường bị tiểu nhân quấy rối trong sự nghiệp, có chức vụ nhưng bị khắc chế. 

 • 2

  Sinh giờ Sửu (1-3h)

  Theo quan niệm phương Đông, đây là giờ Sửu mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Những người tuổi Thân sinh giờ này có số may mắn, cả cuộc đời thuận buồm xuôi gió, mọi sự hanh thông. Nếu cố gắng phấn đấu và có tham vọng, họ có thể lập nên nghiệp lớn. 

 • 3

  Sinh giờ Dần (3-5h)

  Đây là giờ Thân mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Thổ. Người xưa đã có câu “Tuổi Thân thì mặc tuổi Thân, sinh vào giờ Dần vẫn sướng như tiên”. Tuổi Thân sinh giờ Dần nhìn chung vận mệnh tốt đẹp, có số làm quan lớn nhưng hữu danh vô thực. 

 • 4

  Sinh giờ Mão (5-7h)

  Thân mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc, tuổi Thân sinh giờ này cuộc đời phải chịu nhiều thử thách, khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sao Tử Vi chiếu mệnh nên thường vượt qua gian khổ, gặp hung hóa cát.

 • 5

  Sinh giờ Thìn (7-9h)

  Thìn mệnh Thổ sinh Thân Mệnh Kim, tuổi Thân sinh giờ Thìn tài năng hơn người, có số giàu sang, phú quý. Tuy nhiên do bị sao Thiên Tuế chiếu mệnh nên những người này cần cẩn trọng trong kinh doanh, rất dễ bị phá sản.

 • 6

  Sinh giờ Tỵ (9-11h)

  Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Thân mệnh Kim. Những người sinh vào khoảng thời gian này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Họ đươc sao Thiên Đức chiếu mệnh nên mọi điều xấu thường được hóa giải, sự nghiệp có quý nhân phù trợ. Những người này được nhờ vả nhiều ở gia đình, bạn bè.

 • 7

  Sinh giờ Ngọ (11-13h)

  Đây là giờ Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Thân mệnh Kim. Đây là khung giờ sinh không tốt của tuổi Thân. Những người sinh vào giờ này ít may mắn, cả đời phải âu lo.

 • 8

  Sinh giờ Mùi (13-15h)

  Giờ Mùi mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Tuổi Thân sinh giờ Mùi thường có sức khỏe yếu kém, dễ mắc bệnh tật. Đường nhân duyên của họ cũng không được êm ấm, thường phải cưới 2 đời chồng mới mong có hạnh phúc. 

 • 9

  Sinh giờ Thân (15-17h)

  Tuổi Thân sinh giờ này là người nghĩa hiệp nhưng dễ bị tổn thương. Tuy vậy họ cũng gặp nhiều niềm vui trong cuộc đời nhờ tính cách phóng khoáng. Những người sinh giờ này cần cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè để tránh phải lao tâm, suy nghĩ.

 • 10

  Sinh giờ Dậu (17-19h)

  Giờ Thân mệnh Kim sánh với Dậu mệnh Kim. Do vậy những người sinh giờ này thường có cuộc đời u ám, không may mắn. Nếu sinh ra trong gia đình giàu có thì họ cũng dễ trở thành kẻ chơi bời, phá phách.

 • 11

  Sinh giờ Tuất (19-21h)

  Đây là giờ Tuất mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Tuổi Thân sinh giờ này không gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Họ phải đối mặt với khó khăn, ưu phiền, không được sự giúp đỡ từ phía gia đình. 

Gởi bình luận

Đăng trả lời hoặc Đặt câu hỏi.