hoặc

Lúc này, đa phần máy lọc nước có phần mềm 2 công nghệ tiên tiến lọc là RO và Nano. Mỗi một công nghệ lọc lại có những ưu điểm & nhược điểm không giống nhau. Mặc dù vậy, nhiều bạn còn tỏ ra băn khoăn chưa chắc chắn sử dụng máy lọc nước nào cho GĐ.

Với hi vọng giúp người mua hoàn toàn có thể lựa chọn đúng thiết bị máy lọc nước cho GĐ, tiếp sau đây chúng tôi xin phân phối 1 số ít tin tức về máy lọc nước kangaroo hydrogen ứng dụng công nghệ RO và Nano. Qua đây người tiêu dùng rất có thể tự mình lựa chọn được loại sản phẩm thích hợp nhất với nguồn nước, nhu cầu sử dụng của gia đình.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ tiên tiến lọc Nano

Bằng việc sử dụng lõi lọc Aragor công nghệ tiên tiến diệt khuẩn Nano tiên tiến và phát triển, giúp vô hiệu hóa tạp chất, cặn bẩn... Có trong nước, khiến nguồn nước độc hại có thể trở nên trong sáng hơn. Theo nghiên cứu các Brand Name máy lọc nước như: Nanosky, Nano geyser... Có công dụng lọc sạch chất bẩn có trong nước giếng khoan, nước mưa, nước máy.

Ưu điểm của công nghệ tiên tiến lọc Nano: không chỉ có đơn giản là lọc sạch chất bẩn có trong nước hoạt động và sinh hoạt, nguồn nước đầu ra sau lúc lọc bằng công nghệ tiên tiến Nano sẽ hủy diệt tới 99% vi trùng. Đồng thời, máy được trang bị thêm lõi lọc bổ trợ, sau khi lọc sạch nước còn được tăng thêm các khoáng chất cần thiết cho con người: canxi, magie, kaly... Nước không chỉ là ngọn hơn, thơm hơn mà còn tốt cho sức đề kháng. Đặc biệt, công nghệ tiên tiến lọc không dùng điện, không tốn nước thải sẽ tiết kiệm cho quý khách. Với thiết kể nhỏ gọn, mẫu mã hiện đại, màu sắc hòa giải sẽ tạo điểm nhấn cho phòng bếp, tương tự như thuận tiện lắp đặt ở mọi địa điểm ở nhà.

Máy lọc nước công nghệ tiên tiến RO & Nano cái nào tốt hơn ?

Điểm yếu của công nghệ tiên tiến lọc Nano: Máy không thích hợp lọc nguồn nước nhiễm mặn, nước có chứa nhiều đá vôi. Hay nếu sử dụng thì phải thay lõi lọc liên tiếp cũng như chỉ tương thích với nơi có áp lực đè nén nước lớn, nếu áp lực đè nén nước yếu cần tìm đến sự hỗ trợ của máy tăng áp.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO

Máy lọc nước Jenpec, Karofi, Kangaroo, Ohido... Là những máy lọc nước ứng dụng công nghệ tiên tiến lọc RO. Máy thích hợp dùng với nguồn nước nhiễm lợ, nước chứa kim loại nặng, đựng được nhiều bùn đất, nước máy, nước giếng khoan, nước máy độc hại cao, nước chứa nhiều vi trùng, vi rút... Máy lọc nước hydrogen trong công nghệ lọc RO : máy lọc nước hydrogen là gì

Ưu thế của công nghệ lọc RO: Màng lọc RO (thẩm thấu ngược), máy có khả năng lọc sạch mọi chất bẩn lên tới mức 99,99%. Với thiết kế lõi lọc siêu nhỏ chỉ 0,0001 micron sẽ mang đến nguồn nước sạch tinh khiết cho người dùng. Nước đầu ra có thể dùng để uống trực tiếp, không cần đung nóng hay khi đun không để lại cặn bẩn.

Nhược điểm của công nghệ tiên tiến lọc RO: Máy dùng điện để lọc nước cho nên vì vậy nước thải tiêu tốn nhiều, các tháng mất một khoản tiền tương đối để trả tiền điện. Công nghệ lọc RO không thích hợp để lọc nước mưa, bởi hàng lượng axit nội địa mưa rất có thể làm hư hỏng máy nhanh hơn, hay nước sau lọc không an toàn.

Để nói máy lọc nước ứng dụng công nghệ RO hay Nano tốt hơn nữa thì cực kỳ khó, bởi mỗi một công nghệ tiên tiến lại hoàn toàn có thể mạnh & hạn chế riêng. Dù chọn sử dụng công nghệ tiên tiến lọc nào nguồn nước sinh hoạt của gia đình các bạn sẽ trong sáng hơn, điều quan trọng là chọn lựa máy lọc nước theo nguồn nước, nhu cầu của g.Đình. Giá bán của 2 dòng sản phẩm này sẽ không chênh lệch nhau là mấy, chỉ việc chi ra khoàng 4 – 5 triệu là bạn đã sở hữu được một cái máy lọc nước tiến bộ cho GĐ.

Nếu muốn được hỗ trợ tư vấn thêm về những dòng sản phẩm máy lọc nước, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới hệ thống máy lọc nước tại số 290 Phố Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội hoặc truy cập vào trang: KangarooVietNam.VN để tham khảo giá bán máy lọc nước hydrogen kangaroo

Gởi bình luận

Đăng trả lời hoặc Đặt câu hỏi.