hoặc

Mình rất thích đi nghe nhạc ở phòng trà nhưng mà chỗ mình hay đi ở HN giờ cũng nhàm rồi nên có ai có chỗ nào hay giới thiệu mình nhé? 

Gởi bình luận

haohao22

Nếu bạn là người yêu thích những quán café âm nhạc ở Hà Nội, đừng bỏ lỡ Acoustic Café quán café nhạc Acoustic hay nhất Hà Nội nằm tại số 7 Nguyễn Siêu, với một cảm giác thực thụ khi được ngồi lặng lẽ giữa dòng người qua lại, đong đưa theo từng giai điệu của những nghệ sĩ với dòng nhạc Lounge. Lounge lặng lẽ chinh phục khán giả của mình bằng những giai điệu đặc trưng, vừa gần gũi lại vừa sang trọng, đưa họ thoát khỏi cuộc sống hiện hữu quanh mình để đến với những phương trời lạ, phiêu du khắp năm châu. Bên những tách trà hay ly café nóng hổi, khán giả đến với Acoustic Café sẽ được tận hưởng những cảm giác thư thái bình yên.

Acoustic không phải là dòng nhạc dễ nghe, dễ yêu thích, nhưng một khi đã tìm được sựđồng điệu, thì sẽ gắn bó được lâu dài. Âm nhạc lắng đọng, đi từ tai nghe, đến cảm giác và chạm vào trái tim. Tìm ở đâu một không gian chỉ dành cho Acoustic và những phút tĩnh lặng, an bình để tận hưởng trọn vẹn một buổi hò hẹn cho riêng mình?
Đến với Acoustic café là chúng ta đến với một địa điểm của kiếu thiết kế và trang trí rất đẹp, ấm cúng và hợp lí. Âm nhạc ở đây là một món ăn tinh thần rất đúng chất và có cá tính mạnh mẽ. Acoustic không hề kén chọn khách bởi bất kì độ tuổi nào cũng có thể tìm thấy điểm chung tại đây, đặc biệt hơn là giới trẻ thế hệ 8x hoặc thậm chí 9x sẽ rất dễ bị “ghiền” Acoustic vì bất kì một yếu tố nào mà quán café này có được.
Chỉ có thể là Acoustic cafe cho bạn cả thế giới âm nhạc
Một số hình ảnh trong đêm nhạc của Acoustic :

Cafe Âm nhạc
, Phòng trà Hà Nội , Phòng trà Âm nhạc, Cafe Ca nhạc, Cafe Phòng Trà, Phòng trà hay, Cafe Hà Nội
Trả lời

Đăng trả lời hoặc Đặt câu hỏi.