hoặc

Mẹo sử dụng máy sưởi dầu an toàn, tích kiệm điện được chia sẻ ở bài viết http://maysuoidau.net.vn/meo-su-dung-may-suoi-dau-an-toan-tich-kiem/ của bên thế giới máy sưởi dầu cao cấp sẽ hướng dẫn cho các bạn biết các thông tin để làm sao dùng máy sưởi dầu an toàn cũng như hiệu quả. Để tiết kiệm điện năng và an toàn khi dùng máy sưởi dầu . Việc đầu tiên là khi chọn mua là phải lựa chọn thương hiệu uy tín. Các bạn cũng lưu ý lựa chọn cả nơi mua tốt có chế độ hậu mãi đầy đủ nhé.

Mẹo sử dụng máy sưởi dầu an toàn, tích kiệm

Không thò tay hoặc chọc vào lỗ, khe của máy sưởi. Khi sử dụng nên đặt máy cách tường và các vật xung quanh ít nhất 20cm, tạo khoảng trống 1m phía trên máy để lưu thông không khí.

Không dùng chung ổ điện với các thiết bị khác vì thông thường máy sưởi dầu chạy với công suất khá mạnh. Tuyệt đối không đặt máy sưởi ngay dưới ổ cắm. Bạn cũng không che đậy máy để tránh quá nhiệt.

Khi vệ sinh máy nhớ rút phích điện ra trước. Do máy sưởi dầu sử dụng nhiên liệu chính là dầu nên khi phát hiện có sự dò rỉ dầu thì bạn không được phép tự ý mở bình dầu mà nên liên hệ nhà sản xuất hoặc nhân viênbảo hành.

Nếu dây điện của máy bị đứt bạn phải liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhân viên bảo hành hoặc thợ điện đến sửa để tránh bị điện giật.

Các loại máy sưởi dầu có thể tận dụng để phơi sấy quần áo nhưng bạn cần theo dõi quá trình này để tránh nhiệt độ quá cao có thể gây cháy nổ. Máy sưởi dầu cũng có khả năng làm khô phòng trong những ngày nồm ẩm, tuy nhiên, bạn cũng không được sử dụng máy sưởi ở khu vực có nước tràn.

Gởi bình luận

Đăng trả lời hoặc Đặt câu hỏi.