hoặc

Phải nhớ giặt đồ lót đúng cách hạn chế mắc các sai trái dưới đây để có sức khỏe tốt và an toàn các bạn nhé.

Ủ mấy ngày ko có giặt

Đồ lót, khi bạn để chồng chúng và đợi 2-3 ngày mới giặt 1 lần thì chúng phát triển thành nơi trú ngụ và sinh sôi lý tưởng cho nhiều mẫu vi khuẩn. Các vi khuẩn này sẽ càng ngày càng phát triển nhiều hơn ví dụ như số lần giặt đồ mỗi tuần của bạn càng ít. Và 1 khi đã xuất hiện, chúng rất khó diệt trừ trong điều kiện giặt bình thường.

Bỏ ngay tật xấu giặt đồ lót này nếu ko muốn âm đạo bị mắc bệnh - Làm hồng vùng kín tại quận 5

Giặt chung trang phục với người khác

Việc bạn sống cùng với gia đình nên mỗi lần giặt đồ là gom tất và giặt chung một lượt. Trên thực tiễn , vi khuẩn sống trên mỗi người thường ko giống nhau, giả dụ giặt chung underwear với quần áo , underwear của người khác thì những vi khuẩn lẫn bệnh truyền nhiễm rất dễ lây chéo. Do đó, vô tình bạn rước thêm 1 đống bệnh vào người.

khi đó, vùng kín là khu vực mẫn cảm và dễ bị viêm nhiễm nhất, cho nên , nếu hay có thói quen giặt chung đồ thì tốt nhất bạn nên tự tay giặt đồ lót riêng là an toàn nhất cho sức khỏe sinh sản.

Ngâm nước xả vải

Bỏ ngay tật xấu giặt đồ lót này nếu ko muốn âm đạo bị mắc bệnh - Làm hồng vùng kín tại quận 5

Nước xả vải thường mang các thành phần hóa chất như benzyn acetate, benzyn alcohol, ethyl acetate, camphor hay cholroform… ko tốt cho sức khỏe con người. Thí dụ như ngâm đồ lót trong nước xả vải, hóa chất sẽ bám lên đồ, khi mặc vào sẽ dễ dàng kích ứng lên những khu vực nhạy cảm , gây nên rất nhiều triệu chứng nguy hiểm như ngứa, dị ứng, sưng tấy, viêm…, thậm chí các bệnh phụ khoa nặng hơn.

Phơi mặt trái ra ngoài

phần đông mọi người khi phơi đồ lót thường lộn mặt trái ra phơi để vải ít bạc màu. Bên cạnh đó , lề thói này vô tình làm hầu hết bụi bẩn, vi khuẩn bám vào mặt trái đồ lót hơn và khi bạn mặc vào thì các bụi bẩn, vi khuẩn này rất dễ bám vào thân thể và mắc bệnh.

Ấy chính là lý do các chuyên gia sức khỏe khuyên chúng ta ko nên lật mặt trái quần lót ra phơi. Quần lót là phụ kiện nên thay mới thường xuyên nên ví dụ như quần lót phai cũ do ánh nắng mặt trời thì cũng là lúc bạn nên thay loại mới để an toàn hơn cho sức khỏe.

Mẹo giặt đồ lót đúng cách:

1 . Chỉ sử dụng nước lạnh: Nước nóng làm mất tính đàn hồi của vải, khi mà ấy nước lạnh giúp giữ nguyên khả năng đàn hồi.

2 . Gài móc : Trước khi giặt tay bạn nên gài móc lại để giảm khả năng móc bị rơi ra khi giặt.
3. Ko sử dụng chất tẩy: tốt nhất chỉ nên dùng chanh và giấm vì chất tẩy khiến cho hỏng sợi vải và cho nên khiến đồ lót nhanh bị rách.

4. Không trộn lẫn màu: Đồ lót thường có màu sắc khác nhau, lưu ý giặt riêng đồ lót màu trắng và những đồ có màu tương phản để ko bị lẫn màu.

5. Không vắt: Tuyệt đối tránh thay vào ấy bạn nên để ráo nước rồi mới đem phơi ra nắng.

6. Giặt đồ khác kích thước : Nên giặt riêng đồ lót, không giặt chung mang áo quần bên ngoài bởi sẽ khiến đồ lót mất dáng và nhanh hỏng.

7. Dầu gội trẻ em: ví dụ như ko muốn dùng các sản phẩm tự nhiên, bạn có thể sử dụng dầu gội trẻ em với tính kiềm nhẹ, ko làm cho hại vải .

8. Đối có áo lót mang độn: làm khô áo lót có độn khó hơn áo lót thường, bạn nên đặt áo lót lên một tấm khăn khô cho ráo nước trước lúc đem phơi ra nắng, chú ý ko vắt làm cho hỏng forrm áo.

9. Không ngâm đồ lót : tốt nhất chỉ ngâm nước dưới 5 phút để tốt cho vải và tránh vi khuẩn lớn mạnh .

10. Phơi nắng: Là điều kiện tiên quyết để ngăn ẩm và chống vi khuẩn phát triển .

Bỏ ngay tật xấu giặt đồ lót này nếu ko muốn âm đạo bị mắc bệnh - Làm hồng vùng kín tại quận 5


Thời hạn chuẩn nên cho quần chíp “về hưu”

Tuy mỗi người một thời hạn cho đồ chíp về hưu nhưng để đảm bảo sinh cơ và bảo vệ sức khỏe, đồ nhỏ bên trong phải được thay trong khoảng 3-6 tháng/lần.

Với quần chíp, chị em thì nên vò xà bông trước rồi mới cho vào máy giặt. Đồ lót là thứ đồ luôn được những bác sĩ khuyên phải đổi thường xuyên nhất, ko nên dùng lâu quá 1 năm dù cho nó chưa hỏng hóc gì.

Ta có thể thấy việc vệ sinh vùng kín cũng như vệ sinh thân thể là một việc rất là quan trọng, ngoài nhu cầu kiếm phương pháp giặt đồ lót đúng cách, còn có số đông chị em nữ giới kiếm phương pháp làm hồng vùng kín tại quận 5 : http://tantrangvungkin.com/dia-chi-tham-vung-kin-tai-tphcm-uy-tin-va-hieu-qua.html . Thế mới nhắc vùng kín là vấn đề muôn thưở mà phái yếu khi nào cũng quan tâm.

Gởi bình luận

Đăng trả lời hoặc Đặt câu hỏi.