hoặc

Làm cách nào để vệ sinh màng lọc RO tác dụng nhất? Được xem là trái tim của máy lọc nước, bởi màng lọc RO trong máy lọc nuoc hydrogen của kangaroo có chức năng loại bỏ hầu hết nhiều chủng loại vi trùng, chất bẩn, bụi bẩn, tạp chất hữu cơ... Ô nhiễm và độc hại có nội địa, mang tới nguồn nước sau lọc tinh khiết và an toàn tuyệt vời nhất.

Màng lọc RO có kích thước là khe lọc là rất nhỏ chỉ với 0,1 – 0,5 nanomet & được làm bằng chất liệu đặc biệt quan trọng cuốn lại. Do tác động của quá trình lọc nước & chịu ảnh hưởng tác động của không ít loại chất bẩn, thuốc trừ sâu, phẩm màu công nghiệp, ion sắt kẽm kim loại nặng... Hay nhiều chủng loại virut nhỏ, không đi qua được màng RO. Thế nên nước sau lọc luôn là nươc tinh khiết, sạch khuẩn tới 99,9%.

Vì là lõi lọc quan trọng nhất của máy lọc nước hạnh phúc gia đình , nên việc vệ sinh màng lọc RO trong máy lọc nước có thể trở nên rất quan trọng. Nếu vệ sinh không đúng phương pháp hoặc lâu ngày mới lau chùi sẽ gây các hiện tượng lạ không bình thường như: nước sau lọc có mùi khó chịu, lẫn bụi bẩn, bơm áp sinh hoạt thường xuyên, màng lọc bị tắc, nước sau lọc thấp hơn...

Theo ý kiến của các chuyên gia, để lau chùi sạch màng lọc RO bạn cần để ý như sau: Chất bẩn gây tắc màng lọc RO được phân thành 2 nhóm chính là rong rêu, rỉ sắt, các chất hữu cơ & nhóm kim loại nặng, chất rắn hòa tan.. Tìm hiểu sản phẩm mới của Kangaroo mang công nghệ mới : máy lọc nước hydrogen là gì

Làm cách nào để lau chùi màng lọc RO kết quả nhất?

- riêng với nhóm rong rêu, rỉ sắt để gia công sạch màng RO người ta thường hòa dung dịch kiềm hòa tan vào nước, pH<=11, ngâm những năm 1 giờ, tiếp đến lắp vào mát & xả nước trong một tiếng đồng hồ thời trang, kế tiếp dùng thông thường.

- riêng với nhóm kim loại nặng, chất rắn hòa tan, sử dụng dung dịch axit (không có nhóm gốc Clo) hòa tan vào nước tinh khiết. Dùng bút đo độ P. Làm sao cho độ P. Không thấp hơn 2,5. Ngâm màng lọc RO trong một tiếng & xả 1 tiếng, kế tiếp sử dụng nước bình thường.

ngoài vấn đề vệ sinh màng lọc RO thì các lõi lọc khác trong máy lọc nước cũng cần phải được thay lõi lọc định kỳ, nhằm mục tiêu mang tới tác dụng lọc nước cao nhất. Trong trường hợp bạn không nắm vững những quá trình vệ sinh hay thay lõi lọc nước, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật để tăng tuổi thọ, thời gian sử dụng máy lọc nước.Ads : bếp ga giá mềm mua cùng máy lọc nước chính hãng & két sắt hay két sắt việt tiệp tạo được căn bếp đẹp

Để được support & giải đáp mọi Thông tin câu hỏi tương quan tới máy lọc nước hydrogen, khách hàng hãy liên hệ thông qua số điện thoại 0985.984.003 Hoặc đến thăm quan, mua sắm trực tiếp tại Địa chỉ cửa hàng số 290 Đường Nguyễn Trãi, TX Thanh Xuân, TP.HN.

Gởi bình luận

Đăng trả lời hoặc Đặt câu hỏi.