hoặc

Việc waxing vùng kín có thực sự khiến cho chỗ ấy trở nên khỏe mạnh hơn như đa số cô nàng lầm tưởng?

Câu hỏi:

Em “nghe lỏm” được bạn bè cùng lớp nhắc rằng chúng em có thể đi waxing vùng kín. Em mới chỉ nghe tới waxing chân tay mà chưa hề biết xuất hiện cả dịch vụ này nữa.

(Hoành Anh – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Hoành Anh!
Đúng là hiện giờ , ngoài nhiều phương pháp waxing chỗ ấy cho chân và tay thì cũng có rất nhiều dịch vụ tẩy lông chỗ ấy nữa. Và dịch vụ này đang được phần đông chị em nữ giới hưởng ứng. Hơn nữa, dịch vụ tẩy lông tạo hình cho vùng kín theo những hình khác nhau càng có sức hút.

Những lưu ý lúc tẩy lông cô bé - Làm hồng vùng kín ở quận 6

Điều các chị em mong muốn nhất khi trải nghiệm dịch vụ này là muốn vùng kín của mình cũng trở nên mới mẻ, lôi cuốn hơn.

Câu hỏi:

Trong 1 lần mua đọc tài liệu về vùng kín, mình cũng đã biết về cách waxing cô bé. Không những thế , mình thấy đa số bác sỹ phụ khoa không đánh giá cao phương pháp này vì cho rằng nó có thể dẫn tới những nguy hiểm cho vùng kín hơn là lúc chưa wax. Vì sao vậy, mình không hiểu lắm!

(Xuân Xuân – ĐL)

Trả lời:

Xuân Xuân thân mến!
bí quyết waxing vùng kín cũng có thể được coi là cách tương đối phong phú và mới mẻ trong việc tạo hình vùng kín của mỗi cô nàng sành sành điệu hơn. Song, đúng như bạn đã nói đến , số đông BS sản phụ khoa không đề cao bí quyết này bởi nó dễ dẫn đến viêm nhiễm “cô bé” đấy.
Bạn cứ thử tưởng tượng rừng rậm mọc um tùm ở vùng bikini mang tác dụng ngăn chặn mồ hôi trong cơ thể chảy trực tiếp xuống “cô bé”. Nhờ sở hữu lớp vi ô lông này, mồ hôi sẽ bị cản lại và chảy về 2 bên bẹn, giúp vùng kín được giữ sạch. Ví dụ như bạn wax sạch hoặc cắt tỉa tận gốc lông vùng này, mồ hôi sẽ thuận lợi chảy xuống vùng kín, gây mất vệ sinh và nguy cơ lây nhiễm “cô bé” sẽ thuận lợi xảy ra hơn.

Những lưu ý lúc tẩy lông cô bé - Làm hồng vùng kín ở quận 6
Chưa đề cập tới các giai đoạn của waxing như cắt tỉa, bôi keo nóng nhẹ lên lớp da và lông, sử dụng vải mềm đắp lên cho lớp lông dính vào vải và giật mạnh để tẩy vùng lông đi. Điều này rất dễ gây thương tổn các lỗ chân lông, đặc trưng là ở những vùng da nhạy cảm như vùng bikini, các lỗ chân lông bị tổn thương sẽ có nguy cơ viêm tắc rất cao do vùng da này thường xuyên bị bịt kín, nóng và ẩm, không được thoáng khí.

Câu hỏi:Em rất ngại mặc đồ lót, bởi vì em rất hay cắt tỉa vi ô lông vùng kín làm vi ô lông ở vùng này trở thành cứng. Mỗi lúc mặc quần lót, những vi ô lông cứng cứ đâm ra tua tủa khiến cho em rất khó chịu và ngứa ngáy? Em phải giải quyết như nào để thấy bớt khó chịu hơn ạ?

(Kim Liên, HCM)

Trả lời:

Chào Kim Liên!
cách tốt nhất với bạn bây giờ là kiên quyết ko cắt tỉa vi ô lông vùng kín nữa mà nên để dài nhé, nếu vi ô lông trở nên quá um tùm thì khi này mới cần bạn can thiệp cắt tỉa chút cho gọn ghẽ hơn chút thôi.

Những lưu ý lúc tẩy lông cô bé - Làm hồng vùng kín ở quận 6

Bởi vì nếu quá miệt mài cắt tỉ vi ô lông, “rừng đầu nguồn” của bạn sẽ cụt ngủn và cứng. Điều này sẽ khiến lúc mặc đồ ôm sát, sẽ khiến cho ngứa ngáy khó chịu. Bên cạnh đó khi hoạt động bạn nên mặc quần chip thoáng mát để bảo vệ “cô bé” của bạn khỏi các va đập bên ngoài. Còn lúc ở nhà hoặc khi đi ngủ, bạn ko nên mặc quần chip để “cô bé” của bạn được khoẻ mạnh thoải mái và thư giãn hoàn toàn.
Vùng kín được thả lỏng làm cho vùng kín cũng trở nên thoáng mát hơn và từ ấy giúp giảm thiểu được sự ẩm ướt – môi trường rất hoàn hảo cho những bệnh viêm nhiễm vùng kín hoành hành bạn ạ.

Có thể thấy việc vệ sinh vùng kín nói chung và waxing vùng kín nói riêng là 1 việc rất là quan trọng, ngoài nhu cầu tìm kiếm phương pháp tẩy lông vùng kín đúng phương pháp, còn có phần lớn chị em nữ giới tìm cách thức làm hồng vùng kín ở quận 6. Thế mới nói vùng kín là vấn đề muôn thưở mà phái yếu lúc nào cũng để ý : http://tantrangvungkin.com/dia-chi-tham-vung-kin-tai-tphcm-uy-tin-va-hieu-qua.html

Gởi bình luận

Đăng trả lời hoặc Đặt câu hỏi.