hoặc
Bí mật của “Búp bê” Thanh Thảo

Vì thế, khi muốn khám phá Thanh Thảo thì người đối diện lại được chứng kiến những câu chuyện vui, buồn của cô qua nét mặt.

 • 1

  Vui

  Khi đi coi các bạn bè đồng nghiệp của mình diễn thì Thanh Thảo rất hay nghịch ngợm, chọc phá. Cứ hễ thấy cặp đôi nào mà diễn nhập tâm quá là Thảo ngồi dưới bắt tay làm loa hét to lên: “Hát lại đi!”. Thế là cả ca sĩ lẫn khán giả ai cũng phì cười. Còn Thanh Thảo sau khi la xong thì…chạy trốn!

 • 2

  Sợ

  Khắc tinh của Thanh Thảo là con gián! Đang vui vẻ thế này mà nhìn thấy gián là mặt Thảo biến sắc ngay, xanh lè luôn… May mắn là Thảo có thói quen dọn dẹp nhà cửa liên tục nên phòng ốc lúc nào cũng sạch sẽ, mấy con gián không dám bén mảng “đến chơi” nhà.

 • 3

  Ngượng

  Cũng lại là vì gián. Một hôm, Thảo đi qua nhà người bạn chơi, mọi người đang trò chuyện vui vẻ thế nhưng từ đâu bỗng dưng có một con gián nó bay vèo qua trước mặt. Cách đó một giây Thanh Thảo còn rất duyên dáng điềm đạm thì lập tức  la “á” thật to và nhảy một cái “phốc” lên ghế salon…

 • 4

  Giận

  Thanh Thảo sẽ rất giận, nếu nghe thấy có ai đó nói xấu sau lưng mình. Thanh Thảo quan niệm rằng "mình sống một cách đường hoàng thì có chuyện gì cũng nên trao đổi thẳng thắn với nhau, như vậy nếu có hiểu lầm cũng sẽ dễ dàng giải quyết". Cô ca sĩ búp bê cũng giận, khi mà bạn bè đi đâu chơi không chịu rủ Thảo đi cùng.

 • 5

  Buồn

  Ngày trước, Thanh Thảo có nuôi một chú chó Chihuahua nhỏ. Một lần khi đóng cửa tắt đèn đi ngủ, Thanh Thảo không để ý là nó chưa vào được nhà. Đến sáng ra thì Thảo không thấy nó đâu nữa, không biết là nó bỏ đi hay là bị người ta bắt. Lâu lâu ngồi nhớ lại chuyện này lòng cứ buồn và hối hận, đó là chú chó Thảo rất thương.

 

Gởi bình luận

Đăng trả lời hoặc Đặt câu hỏi.