hoặc
Da em thuộc loại da ngâm,em nên dùng loại kem dưỡng da nào để giúp chống nắng và da trắng sáng hơn ?


Thông báo từ ban quản trị website: Câu hỏi của bạn đã được ban quản trị sửa lại tên câu hỏi do câu hỏi chưa rõ ràng. Bạn nên chú ý vào lần sau nhé!

Gởi bình luận

whiterya

bạn hahahihi ak, mình là chuyên viên tư vấn bên Skindocotrs nè. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của bên mình thì alo cho mình số 0916 40 3738( Ms Nhung chuyên viên tư vấn ), mình sẽ tư vấn cho bạn về sản phẩm và tình trạng da của bạn. Hoặc bạn có thể đến showroom bên mình địa chỉ: 192 Đường 3/2, P.12, Q.10, Tp.HCM để được tư vấn về sản phẩm và soi ra miễn phí bạn nhé.

Trả lời
hahahihihi

sản phẩm skindoctors này bạn mua ở đâu vậy? bạn có thể cho mình địa chỉ ko? cảm ơn bạn trước nhé!

Trả lời
caolaogia

bạn dùng kem dưỡng trắng da body lation chưa

Trả lời
thanhtruc90

Sp Skindoctors này mình đang dùng đó bạn, hiệu quả như mình mong muốn là làn da trắng tự nhiên, mình cũng đã giới thiệu cho nhiều bạn bè dùng, ai cũng ưng ý hết, bạn thử dùng sp Skindoctors nay đi nhé.

Trả lời
buiphucthai

Kanebo có nhiều dòng sản phẩm , từ bình dân cho đến cao cấp. Mấy loại như Blanchir, Fraircea ... là dạng cao cấp của hãng nên giá nó mới lên đến tiền triệu . Chứ nếu bạn mua dòng Freshel hay Naive ... thì giá cả rất bình dân, phù hợp túi tiền các bạn Học sinh , sinh viên . Tớ thấy hãng Kanebo này còn sản xuất cả dầu gội, xà bông, sữa tắm, thậm chí cả nước uống vitamin, hoa quả nữa cơ, giá cả bình dân . Chỉ có điều họ không xuất khẩu nhiều, hoặc do thị trường Vn chưa nhập về, cho nên mọi người tưởng Kanebo chỉ có dòng cao cấp đó thôi

Check các dòng sản phẩm ở trang này nhé :

http://www.kanebo-cosmetics.co.jp/index.php

Trả lời
myphamnamkim
Chào bạn!
Mình chuyên cung cấp kem dưỡng trắng toàn thân chiết xuất thành phần thiên nhiên nên đảm bảo không gây kích ứng hay khó chịu cho da. 
Nếu bạn muốn mua lẻ hay sỉ với giá mềm xin liên hệ:
Ms Huyền - 097.231.6010
Địa chỉ công ty: 110 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - HN

Website: myphamshara.com
Trả lời

Đăng trả lời hoặc Đặt câu hỏi.